Quá trình mở rộng lãnh thổ Mỹ trong thế kỷ XIX : Luận văn ThS. Lịch sử: 60 22 50 - Khoa, Thị Hằng (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Lịch sử thế giới -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012