Công ty Đông Ấn Anh ở Vương quốc Xiêm nửa đầu thế kỷ XVII : Luận văn ThS. Lịch sử: 60 22 50 - Nguyễn, Văn Vinh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Lịch sử thế giới -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012