So sánh truyện Trạng Lợn với truyện Trạng Quỳnh trên hai phương diện nội dung và nghệ thuật : Luận văn ThS. Văn học: 60 22 36 - Nguyễn, Thanh Thúy (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Văn học dân gian -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013