Vấn đề thể hiện nhân vật trong sử thi Ê Đê qua tác phẩm Mdrong Dăm : Luận văn ThS. Văn học: 60 22 36 - Nguyễn, Thu Thủy (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Văn học dân gian -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013