Truyền thuyết anh hùng chống ngoại xâm Triều Trần : Luận văn ThS. Văn học : 60 22 36 - Hoàng, Thị Lân (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Văn học dân gian -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012