Điển cố, điển tích trong kho tàng ca dao người Việt : Luận văn ThS. Văn học: 60 22 36 - Hoàng, Thị Nga (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Văn học Dân Gian -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012