Khảo sát đặc điểm tự sự sử thi qua văn bản sử thi Ra Glai (Tây Nguyên) : Luận văn ThS. Văn học: 60 22 36 - Chu, Thị Thúy Hằng (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Văn học dân gian -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011