Nghiên cứu mối quan hệ giữa Folklore và văn học viết qua trường hợp thơ Á Nam Trần Tuấn Khải và Tản Đà Nguyễn Khắc Hiếu : Luận văn ThS. Văn hoc: 60 22 36 - Hà, Thị Hương Hoa (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Văn học dân gian -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011