Xác định điều kiện chuyển đổi sang cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm của các tổ chức R&D thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 70 - Phạm, Thị Thúy Nga (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Nghiên cứu các vấn đề khung lý thuyết để làm sáng tỏ khái niệm về cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm của các tổ chức R&D (Nghiên cứu và phát triển). Khảo sát hoạt động của các tổ chức R&D thuộc Viện KH&CN Việt Nam trong 3 năm gần đây, xác định các điều kiệ (...)