Xây dựng cơ chế phối hợp giữa nghiên cứu và ứng dụng để nâng cao chất lượng, hiệu quả của các đề tài khoa học và công nghệ ( Nghiên cứu trường hợp tỉnh Thanh Hóa): Luận văn ThS. Chính sách Khoa học và Công nghệ: 60 34 70 - Trần, Minh Ngọc (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Chính sách Khoa học và Công nghệ -- ĐHKHXH&NV. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011