Nghiên cứu đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ thông tin sở hữu công nghiệp phục vụ cho các doanh nghiệp : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 70 - Nguyễn, Lệ Kim (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Chính sách khoa học và công nghệ -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011