Chính sách phát triển công nghệ cơ điện trong nông nghiệp (Nghiên cứu trường hợp tỉnh Nghệ An) : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 70 - Phan, Thế Quyết (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Chính sách khoa học và công nghệ -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010