Hoàn thiện thiết chế tự chủ của tổ chức khoa học và công nghệ (Nghiên cứu trường hợp cơ sở nghiên cứu và triển khai có sử dụng ngân sách nhà nước) : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 70 - Trần, Ngọc Hoa (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Chính sách khoa học và công nghệ -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010