Giải pháp đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ thông tin trong các cơ quan thông tin bộ/ngành trong bối cảnh hội nhập : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 70 - Lê, Thị Hoa (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Chính sách khoa học và công nghệ -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010