Những rào cản trong chuyển giao công nghệ vào các doanh nghiệp của làng nghề (nghiên cứu trường hợp gốm sứ) : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 70 - Nguyễn, Hồng Anh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn., 2017)
Luận văn ThS. Chính sách khoa học và công nghệ -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009