Mô típ hành trình" trong "Những linh hồn chết" của N.V. Gogol : Luận văn ThS. Văn học: 60 22 30" - Trần, Thị Hồng Hoa (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn., 2017)
Nghiên cứu nguồn gốc, sự phát triển của mô típ hành trình trong văn học; tiêu biểu là mô típ hành trình trong văn học Nga từ sáng tạo dân gian đến văn học hiện thực thế kỷ 19 và những “niềm vinh quang” tiếp bước. Nghiên cứu mô típ hành trình - từ trường ca (...)