Các mô hình tượng trưng trong văn xuôi Ivan Bunin: luận văn ThS. Văn học: 60 22 30 - Đặng, Thu Hương (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Nghiên cứu các tác phẩm văn xuôi gồm gần 30 truyện ngắn và truyện vừa “Nàng Lika” của tác giả Ivan Bunin đã được dịch sang tiếng Việt. Phân tích một số khía cạnh của những tác phẩm đó để làm sáng tỏ các kiểu tượng trưng mà I. Bunin đã xây dựng trong tác ph (...)