Ngôn ngữ cử chỉ trong tiểu thuyết Anh em nhà Caramozov của Dostoevski : Luận văn ThS. Văn học: 60 22 30 - Sa, Thị Hằng Nga (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Văn học nước ngoài -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012