Nghệ thuật truyện ngắn Gabriel Garcia Marquez: Luận văn ThS. Văn học: 60.22.30 - Lê, Thị Thanh Thủy (Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Văn học nước ngoài -- Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011