Nhân vật Caddy trong Âm thanh và cuồng nộ" của William Faulkner: Luận văn ThS. Văn học: 60 22 30" - Tạ, Như Oanh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Văn học nước ngoài -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011