Nhân vật Stephen Dedalus của James Joyce và môtíp mê cung : Luận án TS. Văn học: 60 22 30 10 - Nguyễn, Linh Chi (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận án TS. Văn học Anh -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011