Huyền thoại trong kịch Jean Giraudoux : Luận văn ThS. Văn học: 60 22 30 - Lê, Thị Dương (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Văn học nước ngoài -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009