Công bố tài liệu tại Trung tâm Lưu trữ Quốc gia III - Đánh giá kết quả và kiến nghị : Luận văn ThS. Thông tin: 60 32 24 - Nguyễn, Lan Phương (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Giới thiệu khái quát về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Trung tâm Lưu trữ Quốc gia III. Thông qua đó thấy được tình hình hoạt động của Trung tâm về các mặt nghiệp vụ như: thu thập, chỉnh lý, chuẩn bị tài liệu cho việc công bố tài liệu lưu trữ khảo sát, (...)