Khai thác, sử dụng tài liệu lưu trữ phục vụ hoạt động văn hóa đối ngoại trong giai đoạn đổi mới và hội nhập quốc tế : Luận văn ThS. Thông tin: 60 32 24 - Nguyễn, Anh Thư (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Lưu trữ và Quản trị văn phòng -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010