Khảo sát, đánh giá nguồn tài liệu lưu trữ phục vụ công tác quản lý đô thị trong phông lưu trữ Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội : Luận văn ThS. Thông tin: 60 32 24 - Đào, Thị Thanh Xuân (ĐHKHXH & NV, 2017)
Luận văn ThS. Lưu trữ - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010