Tổ chức quản lý và khai thác sử dụng tài liệu nghiên cứu khoa học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn: thực trạng và giải pháp, Đại học Quốc Gia Hà Nội : Luận văn ThS. Thông tin: 60 32 24 - Nguyễn, Thu Loan (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Lưu trữ --Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008