Lưu trữ tài liệu khoa học tại Viện Khoa học Xã hội Việt Nam thực trạng và giải pháp : Luận văn ThS. Thông tin: 60 32 24 - Lê, Thị Hải Nam (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Lưu trữ -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008