Nghiên cứu tác phẩm Trung dung giảng nghĩa" : Luận văn ThS. Hán Nôm: 60 22 40" - Trịnh, Thị Phượng (Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Tổng quan về văn bản Trung dung giảng nghĩa, phân tích những bài tựa, bài bạt và nội dung tư tưởng trong tác phẩm. Phân tích các bối cảnh lịch sử , những cứ liệu nằm ngoài tác phẩm để tìm ra những quan điểm tư tưởng của tác giả cũng như những đóng góp- hạn (...)