Nghiên cứu văn bia chùa quận Ba Đình Thành phố Hà Nội : Luận vănThS. Hán Nôm: 60 22 40 - Đoàn, Trung Hữu (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, 2017)
Tìm hiểu khái quát về địa lý lịch sử và hệ thống chùa quận Ba Đình, Hà Nội: sự thay đổi tên gọi, địa bạ, địa chí Thăng Long - Hà Nội và quận Ba Đình qua các đời. Nghiên cứu lịch sử quận Ba Đình thông qua tư liệu văn bia ở hệ thống quán, đình, đền, chùa, cá (...)