Môn Quốc sử cho cấp Tiểu học trong chương trình cải lương giáo dục khoa cử 1906 - 1919 (Qua nghiên cứu Quốc sử Tiểu học lược biên 國 史 小 學 略 編) : Luận văn ThS. Hán Nôm: 60 22 40 - Nguyễn, Đức Bá (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Hán Nôm -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013