Nghiên cứu Thánh tổ kệ diễn quốc âm (vấn đề văn bản và giá trị) : Luận văn ThS. Hán Nôm: 60 22 40 - Đinh, Thị Thanh Mai (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Hán Nôm -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012