Nghiên cứu văn bia huyện Gia Lâm, Hà Nội : Luận văn ThS. Hán Nôm: 60 22 40 - Phạm, Minh Đức (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Hán Nôm -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009