Hồ Gươm trong đời sống đô thị Thăng Long - Hà Nội đến đầu thế kỷ XX: Luận văn ThS. Lịch sử: 60 22 54 - Nguyễn, Thị Hồng Nhung (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Lịch sử Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011