Quá trình đổi mới mô hình hợp tác trong nông nghiệp, nông thôn Thanh Hóa ( 1986 - 2010 ) : Luận văn ThS. Lịch sử: 60 22 54 - Lê, Thị Thảo (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Lịch sử Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010