Quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam với Trung Quốc và Pháp dưới thời Tự Đức (1848-1883) : Luận văn ThS. Lịch sử: 60 22 54 - Ngô, Thị Quý (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Lịch sử Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009