Tai biến tự nhiên và khắc phục của nhà Nguyễn ở nửa đầu thế kỉ XIX : Luận văn ThS. Lịch sử: 60 22 54 - Trần, Thị Hạnh Hiền (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Lịch sử Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009