Vấn đề chính trị trên Thực nghiệp dân báo và Hà thành ngọ báo những năm 1920-1930 : Luận văn ThS. Lịch sử: 60 22 54 - Nguyễn, Thị Hải Yến (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
106 tr. + CD-ROM