Quá trình tổ chức trận tập kích sân bay Cát Bi (Ngày 07/3/1954) : Luận văn ThS. Lịch sử: 60 22 54 - Vũ, Thị Hà Phương (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Lịch sử Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008