Cải cách thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa " tại ủy ban nhân dân các quận của thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Lưu trữ : 60.32.20" - Phạm, Thị Hồng Quyên (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS Lưu trữ học và tư liệu học 60.32.20 Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Đại học Quốc gia Hà Nội