Soạn thảo và ban hành văn bản quy phạm pháp luật của các cơ quan cấp bộ : Luận văn ThS. Thông tin: 60 32 20 - Nguyễn, Mạnh Cường (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Nghiên cứu và làm rõ chức năng, nhiệm vụ của các cơ quan bộ, các khái niệm, đặc điểm và thẩm quyền ban hành văn bản quy phạm pháp luật (VBQPPL) của các cơ qan cấp bộ, nghiên cứu các yêu cầu về soạn thảo và ban hành VBQPPL, thủ tục, quy trình soạn thảo và b (...)