Lập hồ sơ hiện hành ở các ban đảng trực thuộc Ban Chấp hành Trung ương - thực trạng và giải pháp : Luận văn ThS. Thông tin : 60 32 20 - Trịnh, Thị Hà (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Giới thiệu khái quát chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức và thành phần tài liệu của các ban Đảng trực thuộc Ban Chấp hành Trung ương; Tìm hiểu về tình hình lập hồ sơ hiện hành của các ban, nêu những hạn chế và nguyên nhân trong công tác lập hồ sơ hiện hành (...)