Tăng cường hoạt động thông tin - thư viện tại Viện Nghiên cứu môi trường và phát triển bền vững : Luận văn ThS. Thông tin : 60 32 20 - Mai, Hải Linh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học thư viện -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012