Tổ chức và khai thác tài liệu số tại thư viện Tạ Quang Bửu trường đại học Bách Khoa Hà Nội : Luận văn ThS. Thông tin: 60 32 20 - Trần, Thị Thanh Thủy (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Electronic Resources