Hoàn thiện hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông : Luận văn ThS. Thông tin: 60 32 20 - Trần, Thị Ngọc Diệp (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học Thư viện -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011