Nghiên cứu công tác ứng dụng thành tựu khoa học và công nghệ trong công tác nghiệp vụ tại Thư viện Quốc gia Việt Nam : Luận văn ThS. Thông tin: 60 32 20 - Nguyễn, Thị Xuân Lan (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học Thư viện -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011