Hệ thống thư viện công cộng Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập phát triển : Luận văn ThS. Thông tin: 60 32 20 - Nguyễn, Thị Hoạt (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học Thư viện -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010