Xây dựng thư viện điện tử tại trung tâm Thông tin - Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội: Thực trạng và giải pháp hòan thiện : Luận văn ThS. Thông tin: 60 32 20 - Trần, Thị Minh Nguyệt (Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học Thư viện -- Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010