Phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm-dịch vụ thông tin thư viện tại Thư viện Hà Nội : Luận văn ThS. Thông tin: 60 32 20 - Trần, Nhật Linh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học thư viện -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010