Nghiên cứu việc tạo lập, khai thác và bảo quản tài liệu số tại Thư viện Quốc gia Việt Nam : Luận văn ThS. Thông tin: 60 32 20 - Vũ, Nguyệt Mai (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học thư viện -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009