Đời sống tín ngưỡng, tôn giáo làng Mão Điền (xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) : Luận văn ThS. Khu vực học: 60 31 60 - Nguyễn, Thanh Mai (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Việt Nam học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013